logo-lelam.
Tư vấn bán hàng
Tư vấn kỹ thuật
Danh mục sản phẩm
Trang chủ»Thông tin chính sách »Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Quy định về phạm vi giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Công ty Lê lâm hỗ trợ miễn khí giao hàng cho khách hàng có bán kính trong phạm vi 5km so với vp Lê Lâm. Với các khu vực khác quý khách chịu phí ship hàng tùy thuộc vào quảng đường giao hàng.

Quy định về phí giao hàng

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, vaninox.net chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm vaninox.net bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Biên bản giao hàng, hoặc Phiếu xuất kho , (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 3 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của vaninox.net, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, không liên hệ được với khách hàng, hoặc do trường hợp bất khả kháng,... Nếu vì lý do của vaninox.net, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Phương thức giao hàng như sau

Khách hàng nhận hàng trực tiếp tại văn phòng vaninox.net

- Với những khách hàng đến mua hàng tại văn phòng của Công ty, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Biên bản giao nhận hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu).

- Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

Nhân viên giao hàng của vaninox.net giao hàng theo địa chỉ của khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội nhân viên vaninox.net sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hà Nội nhân viên công ty vận chuyển đối tác của vaninox.net sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

Chuyển phát giao hàng qua đơn vị vận chuyển nhận hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, vaninox.net sẽ gửi hàng cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác. ( hoặc theo đơn vị vận chuyển khách hàng yêu cầu).

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,

Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe

+ Miễn phí chuyển hàng đến các bến xe: Bến xe Giáp Bát, Pháp vân , Mỹ Đình

Phí giao hàng

Giao hàng quận nội thành TP Hà nội

- Miễn Phí giao hàng cho khách háng có địa chỉ trong bán kính 5km tính từ vp vaninox.net

- Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở nội thành Tp. Hà Nội ngoài bán kính 5km

+ Với đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn), Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển từ trụ sở vaninox.net đi trong nội thành TP. Hà Nội là 50.000 VNĐ (Ba mươi nghìn đồng chẵn)

+ Với đơn hàng trị giá từ 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn) trở lên, Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển từ trụ sở vaninox.net đi trong nội thành TP. Hà Nội là 30.000 VNĐ (Ba mươi nghìn đồng chẵn)

- Lưu ý: Phí giao hàng không bao gồm phụ phí và vận chuyển hàng cồng kềnh.

- Trường hợp khách muốn nhận Hỏa Tốc : Khách thanh toán phí ship

Giao hàng quận, huyện ngoại thành TP Hà nội và các tỉnh trên qoàn quốc

- Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm Hà Nội và các tỉnh trên qoàn quốc sẽ tính theo cước vận chuyển của các đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác

- Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.

- Đối với hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng từ 50kg trở lên, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể khi giao dịch.

Lưu ý

Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách.

Bạn nên đọc
Đối tác
sh-logo.
dfp_logo.
agru-logo.
emico-logo.
asung-logo.
sanking-logo.
CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT LÊ LÂM
Số 59 - Ngõ 99/110/79 Định Công Hạ, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nôi.
Số 48 - Ngõ 99/110/79, Định Công Hạ, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nôi
0 1 0 8 3 0 3 9 8 7
Hỗ trợ khách hàng
Bản đồ

Copyright © Lelam. All rights reserved.