logo-lelam.
Tư vấn bán hàng
Tư vấn kỹ thuật
Danh mục sản phẩm
Trang chủ»Thông tin chính sách »Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập :

1, Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang vaninox bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin chúng tôi cần khi đăng ký sử dụng dịch vụ và liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Tuân thủ các quy định tại Nghị định  72/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại vaninox.net, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Lê Lâm về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Trường hợp Lê Lâm ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện việc thu thập, lưu trữ thông tin cá nhân của người tiêu dùng thì:

Hợp đồng giữa hai bên sẽ quy định rõ trách nhiệm của mỗi bên trong việc tuân thủ các quy định tại Nghị định này và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân;

Nếu hợp đồng giữa hai bên không quy định rõ trách nhiệm của mỗi bên thì Lê Lâm sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp việc thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người tiêu dùng vi phạm các quy định tại Nghị định 72/2013/ NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

Việc thu thập thông tin người tiêu dùng đảm bảo các yêu cầu sau đây:

  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách vào mục đích khác.
  • Không chuyển nhượng hay trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ 3
  • Không spam gửi email hay tin nhắn tới khách hàng, nếu gửi thì phải có chức năng từ chối việc nhận email hoặc tin nhắn trong danh sách.
  • Không công bố hoặc cung cấp thông tin của khách hàng với bên thứ 3

2, Phạm vị sử dụng thông tin

Công Ty Lê Lâm cam kết chỉ sử dụng thông tin trong phạm vi công việc bán hàng hóa, sản phẩm của chúng tôi.

3, Thời gian lưu trữ thông tin

Kể từ ngày có đơn hàng đến khi khách hàng hoàn tất thanh toán.

4, Những người có thể tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng

Những người có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng: Phòng kinh doanh, Kế Toán mới (Chỉ xem được khách hàng phụ trách) có quyền tiếp cận thông tin người tiêu dùng, hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu cung cấp thông tin.

5, Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin

Tên công ty: Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Lê Lâm
Địa chỉ: VP số 48 hẻm 99/110/79 Định Công Hạ , Phường Định Công , Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: 0982208133

6, Phương thức, công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Sau khi đăng ký mua hàng, nếu khách hàng muốn chỉnh sửa lại thông tin cá nhân, có thể liên hệ lại bộ phận chăm sóc khách hàng của Lê Lâm qua SĐT: 0982208133 hoặc qua Email: c để chỉnh sửa lại thông tin cá nhân của mình

7, Thay đổi về chính sách

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của vaninox.net cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
– Nội dung “Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin” này chỉ áp dụng tại vaninox.net. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy

8, Nếu có thắc mắc hay khiếu nại. Hãy liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi thông tin thông qua địa chỉ e-mail hoặc SĐT mà bạn cung cấp khi mua hàng. Trường hợp có sự thay đổi hay phát hiện có sự sử dụng thông tin cá nhân bất hợp pháp, bạn vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để có những biện pháp hỗ trợ kịp thời. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét về thỏa thuận bảo mật của Lê Lâm qua email: lebathuan@gmail.com hoặc Hotline : 0982208133

Bạn nên đọc
Đối tác
sh-logo.
dfp_logo.
agru-logo.
emico-logo.
asung-logo.
sanking-logo.
CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT LÊ LÂM
Số 59 - Ngõ 99/110/79 Định Công Hạ, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nôi.
Số 48 - Ngõ 99/110/79, Định Công Hạ, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nôi
0 1 0 8 3 0 3 9 8 7
Hỗ trợ khách hàng
Bản đồ

Copyright © Lelam. All rights reserved.