logo-lelam.
Tư vấn bán hàng
Tư vấn kỹ thuật
Danh mục sản phẩm
Trang chủ»Van nhựa» Y lọc nhựa» »Y strainer upvc

Y strainer upvcY strainer upvc -2

Y strainer upvc

Giá bán: Liên hệ

Thương hiệu: ĐÀI LOAN

Đánh giá 21 lượt đánh giá

Thông tin liên hệ
Số 48, ngõ 99/110/79, Phố Định Công Hạ, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Nhận báo giá

Công ty TNHH Thương mại Kỹ Thuật Lê Lâm chuyên cung cấp Y Strainer UPVC – VAN NHỰA - ỐNG VÀ PHỤ KIỆN NHỰA UPVC- CPVC – PPH .. trong lĩnh vực cấp thoát nước, xử lý nước và môi trường cho các công trình, dự án dân dụng và công nghiệp .

Các sản phẩm Y Strainer UPVC công ty Lê Lâm cung cấp được nhập khẩu từ : Trung Quốc – Đài Loan , đa dạng các SIZE sản phẩm , hàng chất lượng cao , giá thành tốt

Tìm hiểu dòng Y Strainer UPVC

Y strainer upvc

Y Strainer UPVC là gọi lòa y lọc nhựa upvc là thiết bị được chế tạo nên từ vật liệu nhựa UPVC, CPVC…dùng lắp đăt trên đường ống với chức năng lọc rác – cặn bẩn trong lưu chất chảy trong đường ống .

Y lọc nhựa upvc trong rắc co

Lọc y nhựa là sản phẩm có vật liệu là nhựa UPVC – CPVC được sử dụng cho các hệ thống hóa chất, dầu khí, thực phẩm, y học với đặc điểm chống ăn mòn tốt.

Y lọc nhựa Upvc Rắc co

Y lọc nhựa upvc đục rắc co

Y lọc Nhựa được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống Nước – Hoặc xử lý nước thải của các nhà máy sản xuất dược phẩm, chế biến thực phẩm do Vật liệu của Y LỌC là nhựa UPVC - CPVC sử dụng an toàn, có tính chống  ăn mòn của hóa chất. Trong quá trình sử dụng không sinh ra các tinh chất khác và chịu được sự mài mòn mang lại hiệu quả tối ưu nhất và hạn chế chi phí đầu tư

Y Strainer uPVC

Đặc điểm vật liệu và nguyên lý làm việc của y strainer upvc

Đặc điểm vật liệu và ứng dụng của Y Strainer upvc

Vật liệu nhựa UPVC (Unplasticized PVC)

nhựa UPVC

 • UPVC là loại nhựa chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. nhựa uPVC chỉ nóng chảy ra chứ không bắt cháy.
 • Ngoài ra, nhựa uPVC có các tính năng khác như: Không bị ôxy hóa, không bị co ngót, không bị biến dạng theo thời gian. vì nó có khả năng chống hóa chất ăn mòn, có bề mặt bên trong mượt mà tạo thuận lợi cho dòng chảy của nước. có khả năng chống ánh sáng mặt trời, chống quá trình oxy hóa, và nhiều loại hóa chất. . chi phí-hiệu quả, hoạt động linh hoạt trong nhiều điều kiện áp suất và nhiệt độ.thường được sử dụng cho các dòng nước thải và đường ống thoát nước bên ngoài.
 • Nhựa uPVC nói chung khá an toàn cho sức khỏe, nên chúng cũng được dùng phổ biến trong các thiết bị và máy móc y tế. Ngoài ra, nó không chứa các chất độc hại cho sức khỏe con người như Phtales hay BPA nên có thể được dùng để dẫn nước.

Ứng dụng của Y Strainer Upvc

1

Nguyên lý làm việc của y lọc nhựa

Khi Vận hành lưu chất : Nước , khí .. chảy trong đường ống sẽ có cặn bẩn , hoặc vật thể lạ , điều đó là không thể tránh được , điều đấy gây nguy hiểm cho ddowngf ống và thiết bị cuối . Y lọc Nhựa được chế tạo ra để ngăn các cặn bẩn , rác còn sót loại trong lưu chất nhằm đảm đường ống và các thiết bị trên đường ống hoạt động an toàn.

Khi dòng chảy lưu chất chảy qua các bộ lọc đầu vào của Lọc Y, phần LƯỚI LỌC có chức năng nhiệm vụ chặn các cặn bẩn , hoặc vật thể lạ lại trong các bộ lọc, và nước đầu ra được sạch ,..

Trong quá trình sử dụng , đến định kỳ bảo dưỡng cần tháo nắp bịt của bầu lọc ra, loại bỏ các rác thải được giữ lại ở tấm lưới lọc.

Cần bảo trì, kiểm tra lọc y thường xuyên giúp hệ thống hoạt đọng hiệu suất cao, nâng cao tuổi thọ của lọc Y và thiết bị sử dụng trên đường ống .

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của y strainer upvc

Cấu tạo của y strainer upvc

Y Lọc Nhựa được cấu tạo bởi các bộ phận :

cau_tao_loc_y_nhua

Thân Y Strainer

Thân Y Lọc được chế tạo từ vậy liệu nhựa UPVC – CPVC . là phần lớn nhất, quan trọng nhất của Y lọc . Áp lực làm việc 10K , chịu được hóa chất .

Thân Y Lọc Nhựa có 2 dạng : Thân Y Lọc làm bằng Nhựa UPVC trong Và Thân Y Lọc làm bằng nhựa UPVC – CPVC dạng ĐỤC , tùy vào ứng dụng và mục đích sử dụng để ta lựa chọn sản phẩm cho phù hợp

Lưới Lọc ( Bộ phận lọc )

Lưới Lọc được làm bằng nhựa UPVC Hoặc CPVC . Lưới lọc có các lỗ gọi là mắt lưới được chế tạo theo kích thước tiêu chuẩn, mắt lưới càng nhỏ thì sẽ lọc được cặn và rác càng nhỏ, Tùy vào mục đích lọc thô hay lọc mịnh để trọn sử dụng lưới lọc phù hợp tránh trường hợp sử dụng mắt lưới lọc quá nhỏ cũng ảnh hưởng đến lưu lượng của lưu chất đi qua.

Mật độ mắt lưới lọc : 20 mesh, 15 mesh, 40 mesh, 60 mesh,

Y lọc Nhựa DN15-DN50 chủ yếu dùng mắt lưới đến 20 mesh,

Y lọc Nhựa DN65- 100 15 mesh chủ yếu được sử dụng trong xử lý nước.

Phần Kết nối lắp ráp với đường ống

Y Lọc Nhựa có các kiểu kết nối với đường ống : Dạng rắc co – Dạng dán trực tiếp ống – Dạng Lắp Bích

Tùy theo vị trí - ứng dụng – vị trí lắp : đường ống nhỏ kích cỡ từ DN50 trở lại phù hợp với dạng Rắc co dễ lắp đặt và tháo lắp . Với đường kính ống lớn và lắp đặt cố định phù hợp với Y Lọc Nhựa Dạng dán Ống Và Y lọc Nhựa 2 đầu Bích .

Nắp xả cặn

Như tên gọi . nắp xả cặn như là cái cửa để Trong quá trình sử dụng,  Lưới Lọc sẽ bị cặn bẩn bám vào làm tắc Lưới Lọc  có thể tháo Nắp xả cặn ra để vệ sinh bảo dưỡng Lưới lọc được

Thông số kỹ thuật y strainer upvc

Thông số

 • Áp lực làm việc: 150 PSI ở 23 độ C .
 • Nhiệt độ làm việc: UPVC ( 0~50C ), CPVC (0~90C )
 • Quy cách lưới lọc:
 • Lọc T: SUS 304 / 316L:60 / 40 / 20 mesh, PVC/PP/CPVC :3~8mm mesh
 • Lọc Y: PE 20 mesh, SUS 60/40 mesh
 • 20 mesh=0.034 inches, 40 mesh=0.015 inches, 60 mesh=0.0092 inches, 1 inches=25,4 mm
 • Lưới lọc có thể tháo rời thay thế hoặc vệ sinh.
 • Lưu ý: Không được sử dụng hoặc thử áp với khí nén hoặc ga .
 • Ghi chú:
 •  Socket(nối trơn) : Kiểu nối dán keo đối với PVC&CPVC
 • Threaded : Kiểu nối rang
 • Flange : Kiểu nối bích

Tài liệu kỹ thuật y strainer upvc

Tài liệu kỹ thuật Y Strainer Upvc

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT LÊ LÂM

 • ĐT: 0982 208 133
 • Email: lebathuan@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 59 - Ngõ 99/110/79 - Phố Định Công Hạ - Phường Định Công - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nôi
Đối tác
sh-logo.
dfp_logo.
agru-logo.
emico-logo.
asung-logo.
sanking-logo.
CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT LÊ LÂM
Số 59 - Ngõ 99/110/79 Định Công Hạ, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nôi.
Số 48 - Ngõ 99/110/79, Định Công Hạ, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nôi
0 1 0 8 3 0 3 9 8 7
Hỗ trợ khách hàng
Bản đồ

Copyright © Lelam. All rights reserved.